Hội Chợ Hàng Tiêu Dùng 2014

Hiện tại Cơ ssản xuất nước mắm truyền thông Cương Ngần tham gia Hội Chợ Hàng tiêu dùng & Thời Trang Thu Đông. Tại công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cuong_Ngan (6)Hội Chợ Hàng tiêu dùng & Thời Trang Thu Đông là một không gian vui chơi phong phú với nhiều sản làng nghề tuyền thống, thủ công mỹ nghệ truyền thống, đá trang trí, tranh, tranh đá quý, gốm sứ, đồ trang sức, các sản phẩm dệt may, giầy da, hóa mỹ phẩm; các dụng cụ chăm sóc và làm đẹp; thiết bị điện, điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình và công nghệ thông tin…, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng trong dịp thời tiết chuyển từ mùa thu sang đông. Ngoài ra, còn có những gian hàng bày bán đồ ăn phục vụ các thực khách tham gia hội chợ. 
Hội Chợ Hàng tiêu dùng & Thời Trang Thu Đông diễn ra từ 31/10 đến 06/11/2014, với sự tham gia của các làng nghề truyền thống, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp Việt Nam với qui mô hơn 100 gian hàng hứa hẹn đem lại những trải nhiệm mới và đưa sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng và những cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp tham gia .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>