CƯƠNG NGẦN CÙNG HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN HÀ NỘI 2014

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiêu thụ sản phẩm hàng hóa và mở rộng thị trường trong nước, đồng thời là giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương Hà Nội, Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội (HTPC) tổ chức “Chương trình quảng bá thương hiệu Đặc sản vùng miền Hà Nội 2014” từ ngày 28/11 – 2/12/2014 tại Trung tâm Thương mại Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM CƯƠNG NGẦN tham gia bán hàng tại gian hàng A43

Mọi chi tiết liên hệ: 04 3990 2683, 096 3737 333, 0904 768618

 Đây là một trong những chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển       kinh  tế – xã hội của các địa phương, thực hiện sự liên kết Hà Nội với cả nước và cả nước với Hà Nội trong lĩnh vực Công Thương, hỗ trợ quảng bá sản phẩm đặc sản các vùng miền Việt Nam tiêu thụ tại thị trường Hà Nội, đặc biệt đưa hàng Việt vào hệ thống phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn của các trường học,… tạo ra hoạt động kết nối giữa “Nhà sản xuất – Nhà phân phối – Người tiêu dùng”.

Chương trình được tổ chức trên diện tích 2000m2 quy tụ hơn 150 gian hàng của hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp của gần 40 tỉnh, thành phố và dự kiến thu hút hàng ngàn người thăm quan, giao dịch và mua sắm.

Các nhóm sản phẩm sẽ có mặt trong hội chợ như: Thủy hải sản chế biến, Bánh kẹo, Chè, cà phê, Hoa quả tươi, rượu, mật và Thực phẩm chế biến, nông sản … Một số sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý và xuất xứ hàng hóa. Đặc biệt các sản phẩm đăng ký đều được Sở Công Thương các tỉnh, thành phố tham dự triển lãm xác thực về nguồn gốc và chất lượng. Ngoài các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của các vùng miền giới thiệu tại Hà Nội, Thủ đô Hà Nội cũng giới thiệu một số sản phẩm đặc sản như: Cốm làng Vòng, bánh cốm, giò chả Ước Lễ, nem Phùng, hạt sen trần, rượu Việt xưa, chè Việt xưa, các loại bánh kẹo đặc sản,…

Tham gia chương trình, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi; qua đó, bảo tồn và phát triển được nét văn hóa truyền thống mang đặc trưng của các vùng miền. Người tiêu dùng sẽ được đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, phong phú về chủng loại,… Với các nhà sản xuất, chương trình là cơ hội lớn để tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, khẳng định vị trí của mình trong ngành và nâng cao nhận thức về giá trị của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Nhằm tăng cường hiệu quả các hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp Hà Nội và doanh nghiệp các tỉnh, trước khi sự kiện diễn ra, Sở Công Thương Hà Nội triển khai công tác giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp của các tỉnh tham gia chương trình. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thành phố nghiên cứu, tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa từ doanh nghiệp các tỉnh, tạo ra các hoạt động kết nối, tìm hiểu thỏa thuận bước đầu của các doanh nghiệp trước khi giao thương, kết nối trực tiếp tại khu trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản vùng miền và Hội nghị giao thương kết nối doanh nghiệp.

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội kể từ năm 2014.

 

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>